BÌNH THÀNH ĐẠI HỘI PHONG TRÀO THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2019 - 2024.

Chiều ngày 15/4/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Bình Thành tổ chức Đại hội Phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ IV, giai đoạn 2019 - 2024. Ông Huỳnh Tấn Đức - Chủ Tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thoại Sơn; ông Lê Hồng Dân - Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND xã; ông Quách Văn Quí - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ Tịch HĐND - Trưởng Khối vận xã; Ban ngành, đoàn thể xã cùng 45 hội viên CCB tiêu biểu tham dự Đại hội.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ BÌNH THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐÁNH GIÁ VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2021-2026

Ngày 12/4/2024, tại hội trường UBND xã Bình Thành, Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bình Thành tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

ĐOÀN CÔNG TÁC UBND HUYỆN KIỂM TRA MÔ HÌNH NUÔI ẾCH THƯƠNG PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÌNH THÀNH.

Sáng ngày 05/4/2024, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn làm Trường đoàn đến kiểm tra Mô hình nuôi ếch thái thương phẩm trên địa bàn xã Bình Thành ( dự án 2 thuộc chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023). Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Phòng nông nghiệp và Phòng lao động Thương binh và xã hội của huyện. Tiếp đoàn có ông Quách Văn Quí - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND xã; ông Phan Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND xã.

BÌNH THÀNH SƠ KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Sáng ngày 11/4/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quôn sự xã Bình Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Đến dự có bà Đào Thị Bích Huyền - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Văn hóa  & Thông tin huyện Thoại Sơn; ông Quách Văn Quí - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND xã, cùng tất cả các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

LỄ HỘI KỲ YÊN ĐÌNH THẦN BÌNH THÀNH.

Chiều ngày 28/2/2024( nhằm ngày 19/ tháng 2 năm 2024 âm lịch, UBND xã Bình Thành cùng Ban quản lý Đình thần Bình Thành tổ chức khai mạc lễ hội kỳ yên lần thứ 153. Đến dự lễ khai mạc có ông Quách Văn Quí - Phó Bí Thư Đảng ủy xã; ông Phan Quốc Khánh - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng Ban tổ chức lễ Hội; các lão thành cách mạng, lãnh đạo qua các thời kỳ;  Trưởng, phó ban ngành, đoàn thể xã, ấp; Ban Giám hiệu và giáo viên 4 điểm trường; các đình xã bạn và Ban quản lý Đình Thần Bình Thành cùng bà con nhân dân trong và ngoài xã tham dự.

Subscribe to Tin tức sự kiện