BÌNH THÀNH TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2023 - 2024.

Sáng ngày 2/3/2024, Tại Trường THCS xã Bình Thành, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Thành phối hợp cùng mạnh thường quân tổ chức trao tặng 10 chiếc  xe đạp cho  học sinh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Dự buổi trao tặng xe có ông Lâm Thanh Hòa - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy xã, ông Quách Văn Quí - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, Hiệu Trưởng nhà trường cùng phụ huynh và các em học sinh.

Ban tổ chức đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, đạt kết quả cao. Trong đó trường THCS 6 em, Trường Tiểu học A 2 em và Tiểu học B 2 em, mỗi chiếc xe trị giá 1 triệu 300 ngàn đồng. Tổng giá trị là 13 triệu đồng, do ông Khưu Nguyễn Anh Hùng ở khóm Bắc Sơn, Thị trấn Núi Sập hỗ trợ. (Từ nguồn vận động hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Thành).

Chiếc xe đạp là món quà có ý nghĩa thiết thực năm học 2023 - 2024, là nguồn động viên, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho các em học sinh, tạo điều kiện cho các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống để trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội./.