BÌNH THÀNH TRAO QUÀ ÁO TRẮNG ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2024 - 2025

Sáng ngày 30/8/2024, Đoàn trường Đại học An Giang, Ban chấp hành đoàn khoa ngoại ngữ phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn - Đoàn Thanh niên xã Bình Thành và trường Tiểu học A Bình Thành tổ chức chương trình “Trao tặng áo trắng đến trường” dành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học A Bình Thành. Đến dự có ông Quách Văn Quí - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Bình Thành, ông Quách Nhật Trường - Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 100 bộ đồng phục cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khănc của trường, tổng trị giá 16 triệu đồng .

Chương trình “Trao tặng áo trắng đến trường” đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần xung kích tình nguyện trong mỗi công đoàn viên với phương châm “lá lành đùm lá rách”, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường năm học 2024 - 2025./.

Văn Cải ( Tổ TT Thoại Sơn).