BÌNH THÀNH SƠ KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Sáng ngày 11/4/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quôn sự xã Bình Thành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Đến dự có bà Đào Thị Bích Huyền - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Văn hóa  & Thông tin huyện Thoại Sơn; ông Quách Văn Quí - Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND xã, cùng tất cả các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Năm 2024, nhờ làm tốt các bước trong quá trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ nên công tác giao quân của xã Bình Thành cho 2 đơn vị; Trung đoàn 20 là 6 thanh niên, tỉnh đội 01 thanh niên và Công an 3 thanh niên, đạt 100% chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian quy định.

Triển khai công tác tuyển quân năm 2025, xã Bình Thành tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự; lên thực lực đầy đủ, tổ chức sơ tuyển ban đầu chặt chẽ, nghiêm túc; tổ chức xét duyệt đúng quy định, tạo sự công bằng trong thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự; chú trọng công tác hậu phương quân đội, động viên, thăm hỏi kịp thời đối với gia đình có con em nhập ngũ. Dịp này UBND xã Bình Thành khen thường cho 2 tập thề và 6 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024./.

Văn Cải ( tổ TT Thoại Sơn).