BÌNH THÀNH RA MẮT TỔ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY BAN TRỊ SỰ PHẬT GIÁO HÒA HẢO XÃ.

Thiết thực chào mừng đại hội phật giáo hòa hảo xã Bình Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Chiều ngày 14/6/2024, Công An xã Bình Thành phối hợp UBND xã tổ chức ra mắt tổ phòng cháy chữa cháy ( PCCC) ban trị sự phật giáo hòa hảo xã Bình Thành. Ông Quách Văn Quí - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Trung Đỉnh - Phó Chủ tịch UBND xã cùng 10 thanh viên tổ PCCC ban trị sự phật giáo hòa hảo xã tham dự.

Tổ PCCC ban trị sự phật giáo hòa hảo xã Bình Thành, gồm 10 thành viên, ông Nguyễn Văn Mực Anh làm tổ trưởng. Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên tổ  PCCC ban trị sự phật giáo hòa hảo xã Bình Thành, đã được Phó Công an xã Bình Thành tuyên truyền, phổ biến một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC, đồng thời hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy, thực hành dập tắt đám cháy… Với tinh thần tự nguyện, các thành viên tổ  PCCC ban trị sự phật giáo hòa hảo xã Bình Thành vận động nhau mua 1 xe PCCC tại chỗ, với tổng số tiền là 45 triệu đồng.

Việc xây dựng mô hình tổ PCCC  nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền,  công tác PCCC, củng cố lực lượng PCCC tại chỗ ở địa bàn dân cư theo phương châm "4 tại chỗ"; đảm bảo làm tốt công tác phòng ngừa, xử lý, cứu chữa kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra trên địa bàn./.